Skip to main content

How to design the interior of a luxury, modern apartment?

  

Thiết kế nội thất chung cư là tạo ra một không gian sống mới mẻ và tiện dụng, phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của chủ nhà, dựa trên mặt bằng cũ của căn hộ có sẵn.

Bao gồm giữ nguyên hoặc ngăn chia lại các phòng để đáp ứng nhu cầu sử dụng và tối ưu diện tích sử dụng; tạo ra không gian sống tiện dụng hơn và thoáng đẹp hơn; làm đồ nội thất đẹp để phục vụ từng công năng cụ thể; hoàn thiện các công việc về cơ điện và ánh sáng, kỹ thuật nước theo ý tưởng thiết kế nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thời đại và riêng biệt; thiết bị gia dụng hiện đại và thuận tiện; vật dụng decor trang trí nâng cao sức sống cho ngôi nhà v.v..

Tổng hợp các hình ảnh thiết kế nội thất chung cư đẹp tại Avalo

Cùng xem 50 Thiết kế nội thất chung cư tiêu biểu của Avalo nhé (update liên tục):

Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại

Sự hiện đại thể hiện trong không gian của thiết kế, bước vào căn nhà đầu tiên sẽ thấy phòng khách bao giờ cũng mang đến sự đơn giản, tiện nghi. Điều này biểu hiện qua các phụ kiện tủ bếp, phụ kiện tủ áo, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện tử, điện lạnh như: dàn âm ly, loa, tivi, quạt điều hòa,… Từ những thiết bị cá nhân như bàn trang điểm, gương hay tranh treo cũng thể hiện được yếu tố hiện đại rõ nét ở chất liệu và màu sắc tươi sáng.

Thiết kế nội thất chung cư 90m2 hiện đại ở Nam Trung Yên

 

Thiết kế nội thất chung cư với không gian đẹp vừa đủ

Căn hộ chung cư 90m2 ở Nam Trung Yên thiết kế theo phong cách Hiện đại trẻ trung. Tổng thể thiết kế sử dụng gam màu sáng kết hợp với gỗ sồi trắng mang lại cảm giác rộng rãi và thoáng đãng. Các hệ tủ công năng và giá trang trí được thiết kế âm tường trông vừa ngăn nắp vừa bắt mắt.

 

Bàn ăn và băng ngồi được thiết kế bằng chất liệu gỗ Sồi trắng, vừa hiện đại vừa gần gũi cho không gian ăn uống

Bàn ăn và băng ngồi được thiết kế bằng chất liệu gỗ Sồi trắng, vừa hiện đại vừa gần gũi cho không gian ăn uống. Vách tường được ốp bằng các hệ nan gỗ trắng, treo tranh trang trí và đèn thả ánh sáng vàng, tạo cảm giác ấm cúng như những ngôi nhà ở xứ lạnh Bắc Âu.
 
Địa chỉ: P102E, 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 122045, Việt Nam
Sđt: 0986 888 173

#thietkenoithatchungcu #mauthietkenhadep #thietkenoithatchungcutrongoi #thietkenoithat #avalo

0 Users found this helpful